mọi người e mới có be đầu 6 tuần bị động...đọc thây ng ta chỉ nghiên bên trái ...e nằm riết làm như hông phải nó căng dây chằng đau .bị đâu như vậy có sao hong mn...

3 Các câu trả lời

Nằm sao thoải mái thôi . Đến mấy tuần cuối thì nghiêng trái cho dễ thở . Lúc đó tự động nằm nghiêng ah khỏi lo mom

Nằm sao miễn thoải mái thôi Mom, không nhất thiết phải nằm bên trái suốt đâu.

K sao đâu mom