viêm mũi trẻ em

Cac mom thông thái cho e hỏi có cách nào cải thiện tình trạng viêm mũi ở trẻ em khi thời tiết thay đổi k ạk e cảm ơn

14 Các câu trả lời

Giữ ấm cho bé, vệ sinh thân thể và nhà cửa sạch sẽ, mùa lạnh mấy con vi khuẩn vi rút gây cảm cúm phát triển mạnh, mà trời lạnh thì mọi người thường hay đóng kín cửa nhà ko thông khí nên mật độ vi trùng trong không khí tăng cao dễ nhiễm bệnh, nên để nhà thông thoáng, nói chung là hạn chế nguồn lây thôi mom

Xông tinh dầu cho con đi m, cho uống thêm siro thanh lương thảo tăng sức đề kháng. Dưới 1 tuổi dùng ok

M oi cho trẻ uống thêm giầu húng chanh minion cho bé hằng ngày để ts Tăng sức đề kháng

mình nghĩ giữ ấm cổ, , vệ sinh mũi bằng muối sinh lý,

giữ ấm cổ, vệ sinh bằng nước muối sinh lí nè

Dùng cao ho minh khang bạn nhé.nặng mấy cũng khỏi

M vệ sinh mũi cho bé bằng nước muối sinh lý

hỏi bác sĩ để đc tư vấn kỹ hơn mom..

cũng khá lâu rồi, bé còn bị nữa k mom

ko biết h bé đã khỏi chưa mom