Bị ngạt mũi

Các mom cho em hỏi xíu: Dạo này mình hay bị ngạt mũi, nhất là lúc ngủ . Làm mình hay mất ngủ. Không biết ngạt mũi có ảnh hưởng gì không ạ ? Mình được 11 tuần rồi ạ.

1 Trả lời

Mom lấy 3 tép tỏi dã nhuyễn cho vào ly chế nước sôi zô rồi lấy một miếng giấy khoét một lỗ vừa đủ hai lỗ mũi rồi bịt miệng ly lại sau đó đưa mũi zô hít thở sâu rồi thở ra . làm vậy ngày hai lần khi nước tỏi còn ấm thì mom uống luôn nhé . trị cảm cúm ngạt mũi cực nhanh đó mom . bầu bì ko đc uống thuốc nếu để bị cảm cúm rất ảnh hưởng đến bé và mẹ mệt mỏi nữa