Bầu 9 tuần bị ho ngạt mũi thì dùng gì cho khỏi v các mom có ảnh hưởng đến thai k ạ

26 Các câu trả lời

an nhiều cam vào bạn nha.thường xuyên ăn cam.vừa tốt cho sức khỏe đặc biệt là ho,sổ mũi. bữa này đang vào mùa cam.dễ mua dk cam sạch nè. bạn muốn mua mình giới thiệu cho cam hữu cơ mà mua nà

dùng tắc chưng đường phèn hoặc lê chưng đường phèn để giảm ho. mũi thì xịt mũi xisat nhiều lần trong ngày. uong nước ấm.

Chưng lê với đường phèn ăn đi mom, ngạt mũi thì mom xông nước ấm rồi dùng xịt mũi

ho m thử hấp lá húng chanh với đường phèn rồi ngậm, còn ngạt mũi m xông nc ấm nhé

tắc chưng đường phèn mật ong nè m

m chưng đường phèn vs quật nha

ngạt mũi thì mom xông mũi nhs