Nghén mùi không ăn được gì

Mình 7 tuần mà nghén mùi quá, k ăn được gì. Có cách nào giảm nghén k nhỉ, chứ k ăn dc mệt quá :(

12 Các câu trả lời

Bạn có ăn mãng cầu được k Sinh tố mãng cầu giảm nghén Và uống nước ép nho Và nếu ngén theo time thì bạn để ý giờ >> ăn trước giờ đó ít gì đó sẽ đỡ nghén hơn Đó theo kinh nghiệm mình nha Tại mình cũng nghén đứa thứ 2 dữ lắm Bsi chỉ vậy đó

Trước mình bầu đứa thứ 2 cũng nghén nhiều. Ko ăn uống dc nhưng nôn nhiều thì bị mất nước. Thỉnh thoảng lại phải đi truyền nước đó mom. Đứa thứ 3 này cũng nghén nhưng đỡ hơn chút. Cố gắng thôi mom ạ 😢😢

bác sĩ có giới thiệu thuốc chống nghén á mom. nhưng hồi mình cô chịu ,ăn trái cây ,uống sữa không đường , lâu lâu phải đi chuyền trước,12 tuần đầu tụt hẳn 5kg luôn á. rồi nó đỡ dần à mom.

Uống ngũ cốc bầu b nhé mình lúc mới bầu nghén lắm ăn gì vào cũng nôn trộm vía uống ngũ cốc đỡ nghén nhiều ak mình mua của chị này nè Sđt Zalo 0973/6999/582 b qua chị ý tvan cho

ăn trái cây chia nhỏ buổi ăn ra cho đỡ thôi chứ e 12w vẫn còn nghén đây ạ lúc thai 8w e nghén nhiều đến nổi sụt hẩng 4kg luôn á mom

Ăn trái cây sữa chua uống nước ép, nghén là tự nhiên rồi vài tháng mới hết

2w ago

E ăn sữa chua, nước ép gì cũng k luôn ấy ạ. Nước lọc cũng bị luôn. Nước ấm thì đỡ thôi. Cứ bị chua miệng luôn thôi rồi ói 😩

mình thì sức dầu hai bên cổ tay thấy cũng đỡ nghén nhiều ă mom

7 tuần thì ngày đầu kỳ kinh cuối của chị là bnh vậy ạ?

thấy thích ăn gì thì ăn thôi chứ đừng kiêng khem quá,

mua sữa bô sun đi mom navan sữa này uống cũng im làm