Dấu hiệu bệnh ung thư cổ tử cung

Mình 31t đã có ck, chưa có bé, hồi trước k có tiêm ngừa vắc xin HPV, dạo này đọc thông tin nhiều celeb bị cái ung thư này sao lo lắng quá cm. Họ hàng thì k ai bị cả nên hồi đó ỷ y k có tiêm, giờ tìm hiểu các dấu hiệu với cách tầm soát cho đỡ lo. có mom nào rành chỉ mình với ak cảm ơn cm

7 Các câu trả lời

Mh thì tiêm hồi năm 27 tuổi, đó là tuổi cuối cùng đc tiêm á nên tác dụng của thuốc cũng giảm nhiều. Các triệu chứng ung thư cổ tử cung thì mom Hồng Ân nói hết r á mom. Còn đối tượng dễ bị bệnh này là những phụ nữ hút thuốc, phụ nữ trên 20 tuổi rủi ro tăng lên trong khoảng thời gian gần cho đến giữa 30 tuổi. Phụ nữ trong độ tuổi này cần phải kiểm tra ung thư cổ tử cung thường xuyên, bao gồm xét nghiệm Pap và/hoặc xét nghiệm HPV.

Mình cũng k tiêm nè mom :((( 1 số dấu hiệu của ung thư tử cung đây nhé: Xuất huyết âm đạo bất thường. Dịch âm đạo tiết ra bất thường. Đau hoặc chảy máu sau khi sex. Chu kỳ kinh nguyệt bất thường. Đau vùng xương chậu. Đau lưng. Thiếu máu nếu như có bất kỳ dấu hiệu đáng ngờ nào như trên thì mom nên thực hiện đồng thời xét nghiệm Pap và xét nghiệm HPV ở các bv để tầm soát nguy cơ

giờ hình như có vacxin chích á,mình có nhỏ bạn nó cũng Tiêm trc khi có Ck á.

cái này mom đi khám tầm soát đi, bây h có vacxin ngừa bệnh này đấy

em chưa có kinh nghiệm luôn, học hỏi ké m..

mình cũng chưa tiêm

Quan tâm