Xuất tinh ra máu có phải bị ung thư?

Hôm qua em với ck em qhe ko bao thì em thấy anh ấy xuất tinh ra máu, kiểu màu máu hơi nâu nâu ấy các mom. Như vậy là phải dấu hiệu bị ung thư không ạ, em tìm trên mạng thì có bảo dấu hiệu ung thư ấy, em bảo ck đi khám nhưng lão ấy cứ kêu bình thường k sao, đi khám ngại, em chả biết khuyên như nào, vk ck còn trẻ chưa có con cơ, nhỡ có gì thì lại k kịp đỡ.

13 Các câu trả lời

Qh quá mạnh cọ xát đầu dương vật bị rách nên ra máu chứ chưa chắc đã phải xuất ra máu nhé. B hỏi ck b xem có phải bị rát k

đi khám sớm để đc điều trị nha mom đừng ngại sẽ ảnh hưởng đó mom

M lên bv nói bác sĩ tình trạng bác sĩ nói s r hẵn về khuyên lại ck

Kêu ck đi khám để lỡ có sao còn điều trị sớm mom ak

Vậy nên kêu ck đi khám mom ơi ra máu là k ổn r

đi khám sớm để biết mà điều trị mom ơi

Vô Bv kiểm tra thui mom. Mong là ksao

đi khám mới biết đc mom ạ

Ra máu là không ổn rồi.

Vậy đi khám đi mom ạ