xã e tinh trùng có màu đỏ hồng có phải là dấu hiệu ung thư tinh hoàn k?

Xin phép cm dc giấu tên, vc e trc gio rất hợp nhau chuyện chăn gối, đang bầu nhưng sk e ổn nên vẫn duy trì tuần 1,2 lần. Có điều tuần nay e thấy xã hơi khác, k đòi hỏi mà còn cứ kiểu lảng tránh, có lúc ở trong wc rất lâu. Gặng mãi còn chơi chiêu bỏ bữa mới tâm sự là a xuất tinh thấy có màu đỏ hồng. E mún xã đi khám luôn mà chưa nghe, cứ bảo để theo dõi thêm. Bị vậy có phải dấu hiệu ung thư hay viêm nhiễm j k cm ơi hixx 😢

4 Các câu trả lời

E vừa sợt thấy tinh trùng có màu đỏ hồng là do bị viêm tinh hoàn, giãn tĩnh mạch thừng tinh hoặc vệ sinh vùng kín k sạch nên bị viêm nhiễm đường sinh dục gây ra tình trạng vỡ mạch máu khi xuất tinh, khiến tinh dịch có màu đỏ nhưng cũng cthe là nguyên nhân khác nữa. Ck mom chắc đang lo nhưng còn ngại nên chưa mún đi khám đó. Mom lại chơi chiêu cho ck đi ktra sớm còn biết bị j mới đtri dc chứ.

k loại trừ ung thư nhưng viêm nhiễm hoặc trầy xước khi hành sự cũng gây ra tình trạng này đó mom. nhiễm trùng ở nam tuy hiếm gặp hơn nữ nhưng cũng có đó, làm cho mạch máu nhỏ bị vỡ khi xuất tinh, thấy có màu đỏ. mom nhắc ck chú ý vệ sinh, nếu sau 1-2 tuần k đỡ thì nên đi khám cho đảm bảo nha

Kêu ck đi khám liền đi mom

đi khám mới rõ m ơi