máy hút sữa

Mình định mua máy hút sữa nhưng nhiều người quen bảo là ko cần và cũng ko nên mua máy hút sữa. Do chưa có kinh nghiệm nên mình thấy cũng hoang mang quá ạ! Các mẹ thông thái có thể cho mình lời khuyên ko ạ?

38 Các câu trả lời

tùy nhu cầu thôi mom. Nếu bé bú đều và lượng sữa vừa thì ko cần. Các trường hợp cần máy hút sữa như: có những lúc k cho bé bú đc, cần trữ lại hay muốn tăng lượng sữa do bé bú nhẹ quá,...xân nhắc thêm các trường hợp khác. Nếu xần thì mua, cũng có nhiều lựa chọn như bằng điện, bằng tay, nhiều thương hiệu...chúc mom có lựa chọn phù hợp.

bữa mjh sanh bị tắc tia sữa phải ra ngoài bệnh viện mua... mà chỉ sử dụng dc hai ngày.. r bỏ tới giờ... theo mjh Thi nếu mom ở nhà thì k nên mua de đỡ tốn Chi phí thêm.. còn 6thang Jk làm thì mua de trữ sữa trong tủ lạnh ạ..

Nên mua mom nhé. E sinh xong ngày thứ 2 phải mua gấp vì bị nứt đầu ti đau k cho bé bú luôn được nên phải hút ra k tắc. Tắc sữa cương sữa k thể tránh khỏi nên mom cứ mua đi. Thời gian nuôi con bằng sữa mẹ phải dùng nhiều

3y ago

ko phiền m like giup e với a https://community.theasianparent.com/booth/1216973?d=android&ct=b&share=true

Mom lên shoppe mua của reel bubble có hai trăm mấy à. Mình thấy cần thiết lắm. Như bé mình k chịu ti mẹ mình fai hút ra cho bé bú bình. Tới cử bé bú là hút ra. Hai trăm mấy mà sài ok lắm. Mình đang sài nè.

4y ago

Bạn mua thử đi mình đag sài thấy ok lắm luôn

nếu có đi làm sau 6th nghỉ hậu sản, muốn cho bé bú sữa mẹ lâu, muốn trữ sữa để bé bú thì mua. mua loại ít tiền thôi. khi cho bé bú k hết thì hút ra. để chất lượng sữa luôn tốt và ổn định

3y ago

ko phiền m like giup e với a https://community.theasianparent.com/booth/1216973?d=android&ct=b&share=true

do m thoi Phiền m vào link cho bé 1❤ vào ảnh với ạ. Cám ơn m nhiều nhiều 😍😘 https://community.theasianparent.com/booth/1217452?d=android&ct=b&share=true

Nếu m băn khoăn thì khi sinh xong thấy cần thiết thì mua ( như sữa k về nhanh, bé k bú mẹ, nứt đầu ti, thụt ti bé khó bú...) còn k thì thui

Bạn mua thủ sẵn 1 đồ hút sữa chân ko ở tiệm thuốc tây bán giá 38k thôi à. Để dành sanh bé xong hút kích sữa đầu.

nếu sữa m nhiều quá m nên mua máy hút sữa m nhiều khi sữa căng quá con bú ko hết m hút ra bớt mình cũng mua để Hut đo m

Nên mua, vì lúc sinh xong có thể chưa cío sữa, cần kích sữa, hoặc nhiều sữa quá cần hút ra, ko tắc sữa