máy hút sữa

Mình định mua máy hút sữa nhưng nhiều người quen bảo là ko cần và cũng ko nên mua máy hút sữa. Do chưa có kinh nghiệm nên mình thấy cũng hoang mang quá ạ! Các mẹ thông thái có thể cho mình lời khuyên ko ạ?

38 Các câu trả lời

tùy nhu cầu thôi mom. Nếu bé bú đều và lượng sữa vừa thì ko cần. Các trường hợp cần máy hút sữa như: có những lúc k cho bé bú đc, cần trữ lại hay muốn tăng lượng sữa do bé bú nhẹ quá,...xân nhắc thêm các trường hợp khác. Nếu xần thì mua, cũng có nhiều lựa chọn như bằng điện, bằng tay, nhiều thương hiệu...chúc mom có lựa chọn phù hợp.