máy hút sữa

Mình định mua máy hút sữa nhưng nhiều người quen bảo là ko cần và cũng ko nên mua máy hút sữa. Do chưa có kinh nghiệm nên mình thấy cũng hoang mang quá ạ! Các mẹ thông thái có thể cho mình lời khuyên ko ạ?

38 Các câu trả lời

Rất nên mua.. Cho con bú đúng cách và hút sữa đúng ngay từ đầu thì sau sữa mới nhoét và mới duy trì được.

Hầu như ai cũng mua cả đấy mom Ko Mua trong trường hợp con ti mẹ hoàn toàn, mẹ có thời gian ở bên con gần như 24/24

5y ago

Vâng! Vậy là chắc cũng nên mua rồi mom nhỉ! Cảm ơn mom nhé ạ!

theo mk nghi mon nen mua đi ak.moi sanh cung chua co sua au mk ai co địa tot thi sua ve nhanh con hk thi phai kich sua de sua ve

3y ago

ko phiền m like giup e với a https://community.theasianparent.com/booth/1216973?d=android&ct=b&share=true

Mình thấy cần thiết đó. Hút ra vừa nhẹ ng con lại có dư sữa ăn thoải mái sau khi mom đi làm

nếu m vắt tay được thì k cần mua, nhiều mẹ vắt tay kiểu chữ C ok lắm, k có tiếng ồn nữa

Nếu sau sinh em đi làm trở lại thì nên mua còn không thì cứ cho con bú mẹ theo tự nhiên nha e!

Mình có cốc hứng sữa tự động.mom co ti 1 bên còn bên kia hứng sữa cất cho con uống dần.

Mình thanh lý máy hút sữa điện đôi medela còn bảo hành 12/2020. Nt mình xem máy nhé 0937493931