chào cả nhà

Mình thai 7 tuần, đi khám bs bảo động thai cho nghỉ dưỡng, có cho thuốc uống với đặt âm đạo m thấy vẫn ra ít dịch giống máu, bụng đau lâm râm vậy?

16 Các câu trả lời

ban phải nghỉ ngoi tuyệt đối . nằm thôi chỉ đi vê sinh mà phải di nhẹ nhàng. ăn cháo cá chép nhieu vo ăn hat sen nửa .len mạng tìm hieu thêm về những thức ăn tôt cho thai mà an vô.minh bị rồi nên rât sợ

Ở lại viện điều trị tích cực mom a. Mom uống thêm nc củ gai tươi để an thai cũng rất tốt đấy. Cố gắng qua gđ 3 tháng đầu cho yên tâm nhé. Tinh thần cứ vui vẻ lên nha

5y ago

Củ gai tươi mua ở đâu thế mom.mình ở cần thơ

Nằm nghỉ dưỡng trên giường, tránh vận động mạnh nhé mom. Mom ơi, mom cho mình 1 like nhé, mình cảm ơn https://community.theasianparent.com/booth/824246?d=android&ct=b&share=true

Rán nằm nghỉ nhiều đừng làm j hết m m vào đây cho con e xin 1 like với nhe 😍https://community.theasianparent.com/booth/828026?d=android&ct=b&share=true

Mình cũng đc 7 tuần,bị xuất huyết quanh túi thai.bửa giờ nằm viện theo dõi,nhưng bs vẫn k chắc đc gì.mình lo quá

3y ago

Mình bị bóc tách 15 % cũng đặt âm đạo nhưng tầm 4h sáng là lưng đau xoa cỡ nào cũng ko thấy 9 xác chỗ đau, tầm 1h hơn tự nhiên hết

K đc leo cầu thang, đi lại cũng hạn chế nha m. Mình động thai 3 lần nên sợ lắm. Nên cẩn thận

5y ago

Bị về rồi lại bị ạ? B có làm gì k?đi lại nhiều k?mình k làm gì mà cũng bị động

Nghỉ ngơi hoàn toàn. Hỏi bác sĩ xem có cần nhập viện để nằm dưỡng và tiêm nội tiết ko

Mấy bữa trước thì không sao, giờ mình phải nằm viện theo dõi luôn rồi

Tốt nhất bạn nên nghỉ dưỡng lun nhé, nằm yên trên giường, k đi lại nha

Tuổi thai bằng của mình. Chúng mình sẽ sinh e bé cùng nhau đó 😁😁