dịch âm đạo chuyển màu

Các mon cho e hỏi..e mang thai dc 7 tuần...bác sỉ bảo dạo sảy thai...cho uống và đặt thuốc...nhưng sau âm đạo vẩn ra dịch nâu vàng ạk.. Bụng dưới vẩn đau nhẹ nhe...có ai tuần pị cho e tham khảo với ạk..e lo quá..?

7 Các câu trả lời

Ún rồi đặt theo bs đi b . 3tháng đầu cái bụng hay đau lâm râm ở dưới r hết sang đau lưng . đừng để vừa đau lưng vừa đau bụng nha cái đó là qa tình trạng xấu b pải đi cấp cứu liền , nằm nghĩ đi nhẹ , k đi xe , leo cầu thang , ng chở bạn cũng đi từ từ thôi tránh mấy cái hố . qua 3tháng b sẽ đỡ hẳn lên

Mom dùng thuốc đặt loại nào ạ??? E đi khám chỗ phòng sản tư ngta cho thuốc đặt hoài k hết đổi chỗ khác loại thuôc khác 1 tuần e khoẻ hẳn r ạ

5y ago

E chụp ở trên đó chị coi dùm e

chuc m suc khoe Phiền m vào link này cho bé xin 1 ❤ với ạ https://community.theasianparent.com/booth/1185441?d=android&ct=b&share=true cám ơn m nhiều 😍

Mình cũng giống bạn.. bữa trước siêu âm bs bảo thai yếu bị tụ dịch ít vận động làm việc nặng

tại thai vẫn còn yếu chưa ổn định. mom cố gắng lên nhé. chúc mẹ con mom khỏe ô

Trc e đặt progendo giờ e đặt cái này nè mom. Cũng 200mg nhưng n tốt hơn progendo

4y ago

Moi đau e đi khám k có ra mau cho thuốc đặc và uống sau đó theo dõi dk 3 hôm thì ra máu màu nâu

Mom thử khám thêm chỗ khác xem