động thai

Các mom cho e hỏi.. E thai được 5 tuần.. 2 hôm nay tự nhiên thấy ra ít dịch nâu ko đi kèm đau bụng... E có đi khám bs nói động thai và cho uống thuốc dưỡng 5 ngày.. Mà h lâu lâu có ra ít dịch.. E lo quá.. Ko pt có lm sao ko nữa

9 Các câu trả lời

M nghỉ ngơi nhiều, hạn chế đi lại, chạy xe máy và chú ý ăn uống, không làm việc nặng nhé. Chúc Mom và bé thai kỳ khỏe mạnh

Mom nghỉ ngơi nhiều, hạn chế đi lại, vận động mạnh. Chúc mom 1 thai kỳ khỏe mạnh

M cố gắng nằm nghĩ nghơi nha hạn chế đi lại sẽ ổn thôi

M động thai thì hạn chế việc đi lại trong 3 tháng đầu

nằm ngi nhiu m đừng đi nhiu

m tìn củ gai mà uong

nằm nghỉ ngơi m

ngỉ ngơi m ạ

tt