Mang thai 6 tuần 5 ngày mà hay bị đau buốt bụng dưới, giờ lại có dịch âm đạo màu nâu đậm

Em mang thai tuần thứ 6 và 5 ngày. Hiện bụng hay bị đau râm ran, đặc biệt lúc cử động mạnh hay đi nhiều. Giờ lại xuất hiện hiện tượng dịch âm đạo màu nâu đậm. Đi khám bs nói là dấu hiệu động cần nghỉ ngơi. Em lo quá, k biết có cách nào để giữ an toàn cho con không? Mom nào có kinh nghiệm chỉ em với ạ

7 Các câu trả lời

trc e cũng bị á mom,theo e thì bầu bì mà ra dịch nâu là ko dc,vì bth bầu ko ai ra dịch gì cả,động thai thì bị ra huyết hồng nhưng ko chảy thành dòng,còn lưu thai ra dịch màu nâu,trc e có đăng bài bị các mom chửi qa tr luôn

e cả thai kì ra dịch nâu mấy lần với cũng đau bụng xong chỉ giữ dc đến 36w5d thôi

nghỉ ngơi nhiều, tránh hoạt động mạnh, theo chỉ định bác sĩ nha mom

nghe theo bs nè m, nên nghĩ ngơi nhiều, hạn chế vận động mạnh

Nghỉ ngơi nhiều và hạn chế đi lại mom nè

Nghỉ ngơi nhiều thêm nè

nên đi khám