mình cần mọi người góp ý

Mình sanh đôi dc 2 bé trai con mình vào gan 3 tháng trong tháng thì 2 bé rất dễ nhung bước sang tháng thứ hai thì 2 bé bắt đầu quấy khóc đem bắt đầu ko chịu ngủ ngày ngủ thì đem thức tới sáng bé ngủ ko ngon.... Mặc dù đã bú rất no mà vẫn đòi bú.... Giờ cả nhà dang rất mệt mỏi mọi người giup với

8 Các câu trả lời

M thử để điện ngủ cho không gian tối chút rồi tập bé ngủ đúng giờ. Bé mình lúc trước cũng vậy giờ quen giờ ngủ không gian ngủ là ổn à , lúc trước mình tập hơn cả tuần mới được đấy m

Mom mua quyển " nuôi con ko phải là cuộc chiến". Sách này rất hay rèn nết ăn nếp ngủ cho bé

Đọc bộ sách" nuôi con không phải là cuộc chiến" sẽ có nhiều kiến thức hay lắm mom

Mua sách nuôi con k Phải cuộc chiến về đọc mom

Mom nghiên cứu Easy luyện cho bé đi

❤️🤗

🤓

4y