mang thai lần 3, thai 7w6d

mình mang thai được 7 tuần 6 ngày rồi, mình mang thai lần 3, có mẹ nào mang thai mà cảm thấy khó thở, tim đập nhanh giống mình ko ạ

36 Các câu trả lời

hồi em sinh bé đầu cũng bị tim đập nhanh và khó thở thai kỳ, bsi bảo cao huyết áp nhẹ, cũng đo điện tim các kiểu vì thai phát triển càng lớn thì em càng khó thở á mom, mom nói với bsi lúc khám thai định kỳ nhe, còn gấp gáp như em thì cứ đi thẳng cho yên tâm.

Biểu hiện nghén mỗi người mỗi khác. 2 lần mang thai trước mẹ có vấn đề bất thường nào ko? 👉 Đây chính là khoảnh khắc đầu tiên ngày hai mẹ con tớ đc sinh ra trên đời, https://community.theasianparent.com/booth/1186465?d=android&ct=b&share=true

mom bị tiểu đường thai kỳ giống em nè m, phải kiên khem khổ lắm nhiều khi đi lên đi xuống cũng thấy mệt tim đập nhanh và khó thở nữa. mà ăn kiêng đồ ngọt 1 tháng rồi chỉ số cũng xuống giờ đỡ mệt hơn nhìu lắm.

Tim đập nhanh khi mang thai sinh lý là do cơ thể mẹ bầu phải thích nghi với sự có mặt của em bé trong bụng. Đồng thời, tim phải làm việc nhiều hơn khi thai nhi dần lớn lên

Minh 28w moi nhu vậy ak. M Đi kham va hoi Bsi xem Sao nha https://community.theasianparent.com/booth/872083?d=android&ct=b&share=true neu m ko phiền, m vao link like giúp mình nhé mình cảm ơn ạ

mom mang thai dạ trên ạ? tại níu vậy thì do dải ngăn cách tim với phổi tăng lên làm áp lực chèn lên phổi sẽ gây ra hiện tg tim đập nhanh với khó thở á.

hiện tượng tim đập thanh thiệt ra cũng bình thường á m, em cũng bị như ít, bsi nói là do cơ thể mẹ và con đều tăng cần máu nhiều nên nó mới tăng.

úi giùi ui, hiện tg khó thở tim đập nhanh em cũng bị nè, mỗi lần y như đánh trống ngực đau khổ vô cùng nhất là vào thai kỳ thứ 3 hic hic

chuc m suc khoe Phiền m vào link này cho bé xin 1 ❤ với ạ https://community.theasianparent.com/booth/1185441?d=android&ct=b&share=true cám ơn m nhiều 😍