tim đập nhanh khi mang thai tháng đầu là sao cm ơi?

Có mom nào mới có thai 4 tuần mà tim đập nhanh, cứ cảm giác như đánh trống ngực như e k ak? E cứ cảm giác tim đập nhanh như lúc mình hồi hộp v, đôi khi cũng thở dốc nữa k biết thai có sao ko? mà khi nào thì hết tình trạng này ak vì nếu vầy khó tập trung làm việc quá. e làm kế toán vp mà cứ vầy k làm gì đc hic.

tim đập nhanh khi mang thai tháng đầu là sao cm ơi?
10 Các câu trả lời

Lúc mới bầu với lúc sắp sinh là tim hay đập nhanh vậy á mom vì cthe phải làm việc nhìu hơn để bơm máu nuôi mẹ và cung cấp oxy cho cả thai nhi nữa. Tgian đầu này cthe cũng cần tgian để thích ứng với sự có mặt của ebe nữa nên sẽ khiến mẹ bầu có cgiac mệt mỏi, khó thở, hụt hơi. những lúc vậy nên hít 1 hơi thật sâu thở ra từ từ, uống 1 cốc nc ấm, đi lại nhẹ nhàng, từ tốn chứ đừng phăm phăm như thời con gái nhớ

Tim đập nhanh khi có bầu là bt mom ơi do hormone thai kỳ ấy, như bt là 70 nhịp / phút nhưng bà bầu sẽ có nhịp tim tăng hơn, có khi lên đến 100 nhịp/ phút luôn. thời gian đầu vì chưa quen nên mình sẽ thấy mệt, sẽ có cơn đau tức ngực và cảm giác khó thở, hơi thở ngắn với kiểu đập trống ngực như mom nè

có bầu là vậy đó mom , nhiều khi tim đập nhanh ,có khi lại khó thở mom đi khám bs nói bình thường là được,mom k phải lo đâu chúc mom thai kỳ khỏe mạnh nhé

Bầu thường vậy đó mom, khó thở, đau đầu, chóng mặt… mom đi khám bs nói không sao thì không cần lo nè

triệu chứng bình thường khi vừa cấn bầu thôi nè m..

mới đầu thường hay vậy mom ạ, sau là đỡ mom nhé

mới đầu thường hay vậy mom ạ,sau là đỡ mom nhé

Mình thời gian đầu cũng vậy. Sau đỡ dần nè Mom

k saom ạ đó là những triệu chứng bầu thôi

mới đầu mình cũng z đó m