mang thai lần 3, thai 7w6d

mình mang thai được 7 tuần 6 ngày rồi, mình mang thai lần 3, có mẹ nào mang thai mà cảm thấy khó thở, tim đập nhanh giống mình ko ạ

36 Các câu trả lời

thường thì em cũng bị tim đập nhanh với khó thở nhưng mà chỉ khi hồi hộp hoặc lo lắng thôi do bác sĩ bảo em tiểu đường thai kỳ.

yên tâm đi m, hông phải xét nghiệm độ mờ da gáy nữa đâu, vừa mắc vừa ko để làm zj, em làm có một lần tuần 14 à là xong gòi

tim đập nhanh nhưng m khó thở lúc m có gắng sức không, m nên đi bsi nếu tim đập nhanh đi kèm với khó thở lúc không gắng sức nhe.

thường thì thai càng lớn càng dễ bị tim đập nhanh và khó thở á mom, mà phải tam cá nguyệt 2-3 em mới bị cơ.

tim đập nhanh trong tam cá nguyệt đầu là do hóc môn estrogen tăng nhanh đó m, còn khó thở thì em không biết

các mom cho em hỏi, tim đập nhanh và khó thở trong thai kỳ có liên quan đến tư thế ngủ không ạ?

m đi bsi chưa? hiện tượng khó thở tim đập nhanh này không đùa được đâu.

mình cũng lần 3 8tuan roi cũng thấy khó thở mệt mệt sao ak

Em ko thấy khó thở nhưng mà tim cứ đập bình bịch ấy