Tim đập nhanh và khó thở

Cho mom nào mang thai hơn 5 tháng mà tim đập nhanh và hay khó thở không. Em đi đo huyết áo vẫn bt nhưng nhịp tim thì lên đến 98-101 nhịp / phút mỗi lần nằm xuống giường là tim e đập như muốn bung lồng ngực ra ấy. Hoang mang quá các mom ạ

Tim đập nhanh và khó thở
11 Các câu trả lời

Nhịp tim của mom hả? Mom đâu làm gì mạnh đâu mà nhịp tim cao vậy. mom ơi, mom cho bé mình 1 like nhé, mình cảm ơn https://community.theasianparent.com/booth/843337?d=android&ct=b&share=true

4y ago

Em kb nữa lúc lm vc nặng e cx khó thở tim đập nhanh mà khi e đi nằm giường tim e cứ thình thịch nhiều khi muốn ngừng đập luôn ấy sợ lm

Bầu mình cũng vậy m...tim đập nhanh hơn bình thường ấy ạ....Mom ơi! Mom like ảnh giúp mình nhé! Cám ơn mom! https://community.theasianparent.com/booth/843403?d=android&ct=b&share=true

Có nè mom, nhưng em thấy bình thường. Tim vẫn đập nhanh hơn lúc chưa bầu , hít sâu thở đều đều ra nha mom

Đi khám chuyên khoa xem m

thấy bài muộn quá

giờ bé lớn rồi..

h thì ổn r mom nhỉ

B.s có bảo sao ko m

M nen Đi kham nha

1 năm trc luôn