Nhanh đói hơn khi mang thai

Em mang thai hơn 6 tuần. Trộm vía e k nghén. Nhưng e rất nhanh đói. Các chị mang thai 3 tháng đầu có bị như này không ạ?!

11 Các câu trả lời

Có đó mình ơi ! T giống mình nè ! 3th đầu ngày nào t cũng ăn 6-7 bữa ! Vì kb sao giai đoạn đó vừa ăn 1-2h sau là lại đói ! Mà đói cồn cào đói kiểu k chịu nổi á! Qua 3 tháng thì t ổn hơn ! Giờ t k ăn nhiều như 3 Th đầu nữa

1y ago

Mình cứ ăn uống thoải mái ! Tránh 1 số thực phẩm k tốt hoặc dễ gây sảy thai thôi ! Còn lại ăn được gì cứ ăn nha mom ! Sau 3th thì bth lại ngay ấy mà ! Đừng lo lắng quá mom nha

Đói la đúng ma. Nhug. 3 thang đầu mom an uong cẩn thận và len uống nước thật nhieu

1y ago

3 tháng đầu mình tăng tầm 2 kg.

Mình lại thèm cái cảm giác ăn đc. Nghén quá chẳng thể ăn uống đc gì cả

đẩy chắc wlaf nghén ăn đos mom,mỗi ng nghens cách khác nhau mà

cái j mình cũng muốn ăn

Ko sao bình thường ạ

Mình lại nghén quá

bình thường mà mom

có nè mom