tuần 12

Mình có em bé ở tuần 12 rồi mà sao cảm thấy đau đầu sau gáy đêm ngủ ko đc các mom nào biếc bị sao chỉ mình với ạ

33 Các câu trả lời

kinh nghiệm từng bị đau đây mom, mình đau từ 12 tuần đến 16 tuần đau từ sáng đến tối căng như dây đàn muốn đập đầu v đó, xong mình uống cam mỗi ngày 2 trái, uống thêm yakul sau ăn, bây giờ mình 20 tuần giảm hẳn, k còn đau nhiều. chỉ đau nhẹ buổi sáng 10h là hết. tranh thủ ngủ lúc nữa. E thấy e làm v giờ thuyên giảm

Mình cũng đau y chang vậy. Mua gối bầu trên tiki loại totoro xám, mắc hơn các loại kia n mà êm, có vỏ ngoài dễ giặt đó bạn. Mỗi sáng tầm 7g phơi nắng sớm, sẽ đỡ nhức mỏi nè. Hôm nào nhức quá k ngủ dc mình bôi cao hổ trắng . Loại này có thể dành cho mẹ bầu n đừng dùng nhiều nhé. Xoa dầu nóng lên giảm đau dễ ngủ

uống sắt với nhiều nước nha mom Bé mình đang tham gia cuộc thi ảnh, nếu ko phiền thì nhờ mom ghé link https://community.theasianparent.com/booth/1100503?d=android&ct=b&share=true cho bé 1 like giúp mình nhé ❤️. Cảm ơn mom nhiều 🥰

chuc m suc khoe Em đang tham gia cuộc thi #TAPtrungthu2020 M có thể vào link dưới cho e xin 1 like cho ảnh được không ạ. E xin lỗi đã làm phiền. https://community.theasianparent.com/booth/1099157?d=android&ct=b&share=true

Mình bị vai cổ gáy mỏi đi kiểm tra báo thoái hoá đốt sống cổ, bầu mệt còn hay ngồi máy tính làm việc nên càng dễ bị, đi nắn chỉnh hình lại đỡ hẳn ạ ♥️

Mình 12w mà đầu đau muốn bổ 😭 đã vậy còn chóng mặt, đầy hơi, chướng bụng nữa. Còn cái đầu đau nhức luôn

12mo ago

Giống mình quá 😢

mik cũng vậy hay đau đầu đã vậy còn hết xưng con mắt này lại qua con mắt kia hành quá trời hành 😣

Chào các mom cho e hỏi e bầu 12 tuần . Nay em bị ra một chất lỏng giống như nước tiểu nhưng ít. Như v có s ko ạ

1y ago

mình cũng v luôn thật sự rất khó chịu

trước mình bị đau đầu sưng mạch máu luôn ý. sợ dã man. phải xoa bóp mới hết

m đau căng như dây đàn luôn nè m. k ngủ dk mà còn nhức cả mắt nữa