tuần 12

Mình có em bé ở tuần 12 rồi mà sao cảm thấy đau đầu sau gáy đêm ngủ ko đc các mom nào biếc bị sao chỉ mình với ạ

33 Các câu trả lời

kinh nghiệm từng bị đau đây mom, mình đau từ 12 tuần đến 16 tuần đau từ sáng đến tối căng như dây đàn muốn đập đầu v đó, xong mình uống cam mỗi ngày 2 trái, uống thêm yakul sau ăn, bây giờ mình 20 tuần giảm hẳn, k còn đau nhiều. chỉ đau nhẹ buổi sáng 10h là hết. tranh thủ ngủ lúc nữa. E thấy e làm v giờ thuyên giảm