tuần 12

Mình có em bé ở tuần 12 rồi mà sao cảm thấy đau đầu sau gáy đêm ngủ ko đc các mom nào biếc bị sao chỉ mình với ạ

33 Các câu trả lời

Mình cũng đau y chang vậy. Mua gối bầu trên tiki loại totoro xám, mắc hơn các loại kia n mà êm, có vỏ ngoài dễ giặt đó bạn. Mỗi sáng tầm 7g phơi nắng sớm, sẽ đỡ nhức mỏi nè. Hôm nào nhức quá k ngủ dc mình bôi cao hổ trắng . Loại này có thể dành cho mẹ bầu n đừng dùng nhiều nhé. Xoa dầu nóng lên giảm đau dễ ngủ