thai 12 tuần...

Các mom cho mh hỏi mh bầu 12 tuần mà bụng trên hay bị căng tức vào buổi tối rất khó chịu và hầu như đêm là bị mất ngủ vì ko nằm đc,chỉ kê gối ngồi dựa tường mới ngủ đc xíu.các mom có ai bị giống mình ko ,chia sẻ mh it kinh nghiệm với ạ.

5 Các câu trả lời

Chắc là khó tiêu r ák, đợt e 3thag đầu cug z, k thể ngủ đx , mãi đến thág thứ5 mới hét , ăn tối trươc 2tieg khi ngủ để có tg tieu thức ăn nha m

e được 17 tuần rồi mà đến tối. rất khó chịu.ko ngủ được.muốn ói hoài luôn

Mom mua gối bầu nằm thử xem sao, 3 tháng đầu khó ngủ lắm nè mom

mh hồi đó cũng v ak m, m có thể mua gối cho bầu ak,

Hầu như ai cũg vậy nhưg hầu hết là 3 tháng cuối