Làm sao để tránh mùi thuốc lá

Mình có bầu, nhưng lại phải làm trong môi trường vây quanh nhiều mùi thuốc lá thì có ảnh hưởng ko mọi người? Tức là đồ vật và phòng ốc bị ám mùi thuốc ý, chứ mìh cũng hạn chế vụ ngồi gần người hút thuốc lắm

16 Các câu trả lời

Đeo khẩu trang M nhé. Bé nhà mình đang tham gia cuộc thi ảnh nếu không phiền M bấm vào link cho bé nhà mình xin 1 like với nhé. Cảm ơn M nhiều https://community.theasianparent.com/booth/1120436?d=android&ct=b&share=true&zdlink=Uo9XRcHoRsba8ZeYOszjBdHfOsjiPMHjPMHfOIvGON9bRdHKRtTk8dq

đeo khẩu trang m Em đang tham gia cuộc thi #TAPphepthuat M có thể vào link dưới cho e xin 1 like cho ảnh được không ạ. E xin lỗi đã làm phiền https://community.theasianparent.com/booth/1120421?d=android&ct=b&share=true

đeo khẩu trang để hạn chế mùi còn nếu ko bắt buộc mom nghỉ tạm vậy

chắc cũng ảnh hưởng đó mom,vì mình tiếp xúc thì cũng bị í

nên sử dụng khẩu trang để có thể hạn chế tối đa

ngửi quá nhiều thai dễ bị dị tật lắm m

mình nghĩ chỉ còn cách đeo khẩu trang m ak

mang theo chai xịt khử mùi khử trùng

m deo khẩu trang đơ dk ti nao thi đơ a

đeo khẩu trang đi mom