Thuốc lá điện tử có hại cho bà bầu không?

Cv của e làm ở quầy lễ tân nên txuyen phải tiếp xúc với nhiều khách hàng. giờ mới bầu nên e chưa xin chuyển vị trí khác. có điều đợt này thỉnh thoảng lại gặp phải mấy khách đến giao dịch cứ hút thuốc lá điện tử ý. mùi k khó chịu như thuốc kia nhưng ngửi nhiều cũng ảnh hưởng đến ebe pk ạ? e đeo khẩu trang mà có lúc vẫn thấy đau đầu

8 Các câu trả lời

Nhìu ng k biết khói thuốc lá điện tử có hại cho bà bầu không chính vì loại này có pha thêm 1 lượng tinh dầu nên mùi sẽ k nồng nặc, khó chịu như thuốc lá kia. nhưng tác hại khi hút trực tiếp hay ngửi mùi thuốc thì k giảm hơn tí nào, vẫn có thể dẫn đến nguy cơ làm thai nhi bị dị tật, sinh non, lưu, sảy, suy giảm miễn dịch, hô hấp kém. Mom có thể lưu ý khách hàng k hút thuốc lá 1 cách khéo léo hoặc đổi vị trí làm để đảm bảo an toàn sk hơn

Ui mom ơi sao giờ còn hỏi thuốc điện tử có hại cho sức khỏe không. Nó vẫn hại như thường. Chất nicotine trong thuốc lá điện tử có hại cho sự phát triển của trẻ sơ sinh. Thai nhi mà gặp phải khói thuốc nhiều thì bị phát triển chậm, Tăng nguy cơ sinh non, tổn thương não với phổi, tăng nguy cơ thai chết lưu nữa nguy hiểm lắm mom

e đi siêu âm thấy bác sĩ bảo k nên tiếp xúc với thuốc lá ảnh hưởng dị tật thai nhi

đã là thuốc lá thì điện tử hay ko cũng đều ảnh hưởng mom ạ

thuốc lá điện tử còn hại hơn thuốc lá bt luôn đó mom

hút thuốc nào cũng đều hại hết

có nha m. kiểu gì cũng ảnh hưởng

có hại nha m ơi