??

mình 30w 1kg6 bsi nói nhẹ cân ăn gì để tăng cân

102 Các câu trả lời

30w e bea nhà e coa 1kg4 bs nói to to mà s bs mon lại nơi nhẹ cân nhỉ. 39w 3kg9 đẻ ổ nè mon. e bé to quá cũg khổ. gần sanh mắc đi vs k được sợ rặn rớt e bé. đến lúc đi được thì phải nẰm oxi vid e bé to quá

30w theo bảng cân nặng tiêu chuẩn là 1kg3.m dk 1kg6 mà bsi nói nhẹ cân á???liệu có nhầm lẫn ko??mình 29w dk 1kg2 bsi bảo con đủ cân mà.

2y ago

minh đi kham luc 29w4 be đc 1.525g ne co nhe can đau bạn...

Uống sữa matilia đi mom. E 33w có 1kg8 bsi bảo nhỏ xong uống ngày 2 hộp , ăn trứng vịt lộn ngày 2quả trộm vía con 34w con đc 2kg4 🤗

dạ máy chị.cho e hỏi.tế nhị xiu.ai đã sinh rôi thi tra loi tư vấn giup e nhé .sinh xong khoảng bao lâu.mới được quan hệ .lại..ạ

Như vậy là vừa rồi k nhẹ đâu mom. Tháng cuối bé tăng nhanh lắm ạ. Lúc truoc bé nhà e 34w có 1900gr. 36w 2900gr

30w ở bảng cân nặng còn có 1,3 kg thôi. Không nhẹ đâu mẹ cái nhẹ của bác sĩ có mà đẻ con to lại khó đẻ ấy.

Mẹ ăn trứng vịt lộn và sữa tươi ko đường nhé. Ko thì liên hệ mình mua sữa non Natrumax mẹ nhé. Sđt mình: 0332192322

5y ago

Đúng rùi ạ

mom bằng mình 30tuần 1,6kg là chuẩn kg rồi còn theo bảng có 1,3kg con mình vượt trội rồi k lo mom nhé

uống sữa tươi không đường nha mom ngay va đêm 6 bịch chia ra uog nek ăn khoai lang trung lộn. sinh tố các loại

mom đừng quá lo những tháng cuối bé nhanh tăng lắm,giờ mom ăn thêm vịt lộn,sữa tươi k đường nha