??

mình 30w 1kg6 bsi nói nhẹ cân ăn gì để tăng cân

102 Các câu trả lời

Nhẹ qua m ạ. Mk 27w4d đã dc 1kg2 rồi ấ. Mk chỉ uống dc sửa k đường từ lúc bầu tới giờ.

bs nào nói là 30w 1.6 kg là bé hay mom nghĩ con của mom thế là bé. phải 2kg mới OK

Sua ko dường trung lộn ngũ cốc nhé. M đang uong ngũ coc ben c này zlo 0369.750.063 b qua c ý cem

30w mà được 1kg6 là vượt qua chỉ tiêu rồi á mom không có nhẹ cân đâu ạ

Mom chăm uống ngũ cốc-stkd- nước mía- trứng vịt lộn là con nhanh lên cân lắm nè

mình dc 1ky3 chắc bs kêu còi xương quá. 1ky6 mà bs còn chê thì ko hiểu kiểu j luôn

nhu vay ma bao nhe can hả 🤔..nhu vay la đat tieu chuan can nang thai roi con gi nua ma nhẹ

ôi mình 30w 1kg517 bs bảo ok. so với bản chỉ số thì lại vượt chuẩn mom ạ

hôm nay bé tròn 30w mà vẫn chưa siêu âm lại... k biết bé có tăq cân k nữa

ăn trứng lộn, khoai lang và uống sữa tươi ko đường nhanh vào bé đó mom