Bầu 32w bé được 1kg6

Nay e bầu được 32w đi sa bs bảo bé có 1kg6 bs bảo bé nhỏ wá Ăn gì để bé mau tăng cân mấy m e lo wá #haizz

26 Các câu trả lời

M ăn những món vào con nhiều như bơ khoai lang trứng lộn uống sữa k đường với ngũ cốc bầu 24hat nhé m thay ngon dễ uống mà cc nhiều axxitfolic omega 3 tốt cho con mà vào con lắm bé nhà mình 1w lên 200-300g ak tvbé khỏe mạnh mình mới siêu âm con 38w tv 3,6 kg ak mình mua ngũ cốc của b này nè Zalo 0973/699/582 m qua b ý tv cho ak m thấy ngon dễ uống k ngán như sữa bầu mà nhiều mum mua lắm ngũ cốc lại check dc mã vạch nên yên tâm ak mình uống thấy lành dạ k tv k bị bón m thấy nhiều mẹ mách mua của b này ak

Mom uống sữa tươi ko đg và ngũ cốc siêu dinh dưỡng bầu từ 20 loại hạt ấy, các hạt óc chó, hạnh nhân , mắc ca, hạt điều , hạt lanh..., chứa nhiều axitfolic và omega 3 chủ yếu phát triển trí não cho bé , mình dùng thấy thơm ngon dễ uống mà vào con lắm .36w bé nặng 3 ,1 kg đó mà mẹ lên có 9 kg thui , mom ib zl c này tv cho 034/376/49/10.,,.

M ăn trứng vịt nộn uống sữa không đường lên nhanh lắm, trước m bị tiểu dg kiêng đủ thứ m ăn trứng vịt lộn vs uống sữa k dg trộm vía lên cân phết https://community.theasianparent.com/booth/1081189?d=ios&ct=b&share=true K phiền m cho m xin 1 like cho bé, m cam ơn nhiều

sua k duong. khoai lang. mia nha Em đang tham gia cuộc thi #TAPdoraemon M có thể vào link dưới cho e xin 1 like cho ảnh được không ạ. E xin lỗi đã làm phiền. https://community.theasianparent.com/booth/1080296?d=android&ct=b&share=true

sữa tươi không đường nha mom Bé mình đang tham gia cuộc thi ảnh, nếu ko phiền thì mom ghé link https://community.theasianparent.com/booth/1080378?d=android&ct=b&share=true cho bé 1 like giúp mình nhé ❤️. Cảm ơn mom nè 🥰

Hồi đó mình cũng vây đó Uống ngũ cốc bầu á c. E uống với sữa k đường.mà giờ đủ kí rồi nè. Vô zalo chổ e hay mua 08983242,11.giá cũng đc mà uống ok lắm

❤ con tham gia cuôc thi ảnh. m ủng hộ con ạ https://community.theasianparent.com/booth/1080732?d=android&ct=b&share=true

Ngoài việc ăn uống đủ chất.mom uống thêm sữa tươi k đường.ăn trứng vịt lộn.ăn khoai lang để vào con nhé

mom ăn hột vịt lộn, uống sữa tươi không đường, nước mía con sẽ nhanh tăng cân nhé

32 tuần bản chuẩn của nó 1500gra hè .mom dc 1k6 mà nhỏ .mình dc 1k7 .bs kêu thế là ok mà

3y ago

m ăn khoai lang uống sữa tươi không đường phomai và sữa chua không đường nữa mình ăn ít và không an cá được những em bé 32w4n đc 1968gm nek