Bầu 32w, con không tăng cân

Các m cho e hỏi với ạ...!!! Lúc 30w e đi siêu âm thì con được 1kg6, nay e được 32w e đi siêu âm con vẫn 1kg6, không hề lên cân... Không biết nguyên nhân do đâu và phải ăn gì để cho con tăng cân ạ...??? Các m mát miệng cho e xin vía con tăng cân với ạ...!!!

18 Các câu trả lời

mom đừng lo lắng quá lại ảnh hưởng tới bé.. trước mắt tinh thần thư giản,tiếp theo nên ăn uống điều độ , ăn thêm các món như bơ, trứng lộn, khoai lang, uống sữa tươi k đường ạ.. chúc mom có thai kì khỏe mạnh

k bt là siêu âm có chính xác k nữa.Chứ bé mình 32w thì 2200gr mà sang 34w siêu âm lại 2100gr.Mà siêu âm bs khác nhau.giờ k bt ai moi đúng nữa.hoang mang ghê

mom uống sữa tươi không đường 6bịch ngày với đêm chia ra ăn trứng vịt lộn sinh tố khoai lang em bé tặng nhanh lắm mom chia nhỏ bữa ăn ra

mon Dùng ngũ cốc bầu lạc lạc bên mình thử nha.bé hấp thu tốt vào con không vào mẹ nhé. hãy ib mình nhé khi mon quan tâm zalo 0989744735

mom ăn trứng lộn,khoai lang và uống nước mía thì nhanh vào bé đó,mom thử xem,chúc mom sức khỏe

mom uống sữa tươi ko đường, ăn trứng lộn, thịt vịt, nước mía

Sữa tươi không đường nhé..vào con nhưng không vào mẹ đâu.

uống sữa ko đường, khoai lang, vịt lộn vào m

mình 34w mà có 2kg nè m. chán

sua k duong. khoai lang. mia m