mn cho e hỏi..e đang uống sắt vs canxi..mà bs dặn uống sáng vs trưa..mà trưa e quên uống bây giờ e co nên uống dc k ạ.. hay là đợi mai uống ạ...

mn cho e hỏi..e đang uống sắt vs canxi..mà bs dặn uống sáng vs trưa..mà trưa e quên uống bây giờ e co nên uống dc k ạ.. hay là đợi mai uống ạ

7 Các câu trả lời

đừng uống buổi tối là được mà

ko nên uống canxi tối đâu mom nhé

Nếu trc 5h vẫn uống đc nha bạn

4y ago

Vậy hnay trước 5h uống đi nè. Thật ra thuốc là để bổ sung chứ ko phải để trị bệnh nên bạn có quên 1 2 bữa cũng ko sao. Nếu muốn uống thuốc đều thì bạn có thể đặt báo thức mấy h uống sắt, mấy h uống canxi thì ko quên đc nè

lâu lắm rồi

có sao đâu m

cũ rồi

2y trc