Máy mon cho e hỏi muốn thai tăng cân nhanh thì mình ăn gì ạ

16 Các câu trả lời

Mom uống sữa tươi ko đg và ngũ cốc siêu dinh dưỡng bầu từ 20 loại hạt ấy, các hạt óc chó, hạnh nhân , mắc ca, hạt điều , hạt lanh..., chứa nhiều axitfolic và omega 3 chủ yếu phát triển trí não cho bé , mình dùng thấy thơm ngon dễ uống mà vào con lắm .36w bé nặng 3 ,1 kg đó mà mẹ lên có 9 kg thui , mom ib zl c này tv cho 034/376/49/10,,

B ăn trứng lộn khoai lang bơ sua ko duong ngũ cốc bầu di no lâu ma rễ uống ko ngán bhư sữa bầu mà giúp bé lên cân nhanh. M uống tu đầu thai kì tv nb bé 3.8kg uống loại TH ko dường vois ngũ cốc bên c này zlo 0369-750-063 b lhe thu cem thay nhiều mom uống khen á ngũ cốc check dc mã vạch nên cũng yên tâm b à

5y ago

Ngũ cốc việt organic b à

mom ăn trứng lộn, uống nước mía, sữa tươi không đường với ngũ cốc dinh dưỡng bầu làm từ 20 loại hạt ấy. ngũ cốc thơm ngon dễ uống chứa nhiều vitamin,axit folic,omega3-6 rất tốt mà vào con lắm, lúc sinh bé được 3,6 kg.mom ib zalo ci này tư vấn thêm cho 0395282893

sữa tươi không đường, trứng vịt lộn, những món có tinh bột nhiều Không phiền mom vào link https://community.theasianparent.com/booth/1033870?d=android&ct=b&share=true cho bé xin 1❤ ạ. Cảm ơn mom

mình ăn trứng vịt lộn uống sữa tươi không đường với dinh dưỡng bầu chỗ Zalo c này tv bé hấp thu tốt lắm mom 0989688394 .bé minh sinh 3.7kg mom tìm hiểu xem nhé

Uống sữa tươi không đường, ngũ cốc, các loại hạt.. Mom tham khảo thêm trên mạng, nhiều lắm.

trưng vit lộn. sưa ko dg, ngu côc, mía tam cá nguyet t3 thj ăn them tinh bôt vao. con hâp thu nhanh day a

Uống sữa tươi k đừong, ăn bơ, trái cây để bé mau tăng cân nhé

sữa tươi ko đg, chuối chín, trứng lộn, khoai lang, nc mía,

Uống sửa tươi k đường nha bn,e bé mau lên cân lắm