Cân nặng

Các mon cho e hỏi tháng cuối ăn j để bé tăng cân nhanh ạ, e dk 34 tuần

Cân  nặng
42 Các câu trả lời

M ăn bơ khoai lang trứng lộn uống sữa k đường với ngũ cốc bầu nhé Cc nhiều axxitfolic omega 3 rất tốt cho vào con lắm bé nhà mình 1w lên 200-300g ak tvbé khỏe mạnh mình mới sinh bé 3,8 kg ak mình mua ngũ cốc của b này nè Zalo 0973/699/582 m qua b ý tv cho ak m thấy ngon dễ uống k ngán như sữa bầu mà nhiều mum mua lắm ngũ cốc lại check dc mã vạch nên yên tâm ak

Các c ơi. Cho e hỏi ké với ạ. Hôm nay e đi khám thai đc 25t. Thì bs bảo chân e bé hơi ngắn. E hỏi có bị làm sao k . Thì bs kêu là kh sao hết. Về bổ sung thêm caxi . E cũng đỡ lo. Nhưng lúc về nói với mẹ. Thì mẹ e kêu chân ngắn ntn. Là lưnh dài hơn hay sao. Mẹ e sợ em bé bị làm sao đó. H e lo quá :(((

Với tui thì Con k cần quá to. Con khỏe mạnh là được... mà mẹ k phải lo đâu. Cứ ăn uống bt đủ chất là dc . tui trước 35 tuần con cũng được 2.5kg nhưng h 39 tuần con đã được 3.6kg rồi

tt Em đang tham gia cuộc thi. M có thể vào link dưới cho e xin 1 like được không ạ. E xin lỗi đã làm phiền. https://community.theasianparent.com/booth/1014619?d=android&ct=b&share=true

Uong sua tuoi ko duong e be se len can lam ln ik.ik sieu am bs noi e be co 2ki1 ha ma zk tui uong ms co 3 ngay la 6 bich ma e be len 2ki7 ma bs ht hon ln day tinh sieu am lon hk day

Của các mom chụp thấy dx bé luôn còn em 34t r mà sao chụp ko thấy dx j hết từ lúc có bầu đến giờ ko dx tấm nào thấy hết các mom ơi

tháng cuối bé tăng nhanh lắm , mình đây 34w bé 1kg9 , 35w bé 2kg6 , 36w bé 2kg7 , bs kêu cân vậy ok rồi , tới lúc sanh đc 3kg 3kg2 là đẹp

E siêu âm lúc 34w e bé đc có 2080g à. Lúc nào siêu âm bsi kug bảo e bé nhỏ. Còn mấy tuần nữa k biết e bé có tăng đủ kí k? :((

Mom qua zalo c này nè mom. 0989688394 . qua c này tv cho mom . Mình uống dinh dưỡng bầu chỗ c này tv bé sinh 3.7kg đấy ạ

To quá là ăn dao đó mom. Mom đc ngôi thuận kìa. Nên an tâm rồi. Mình ra ngoài nuôi cũng dc mom. Miễn bé khỏe mạnh đc r