các mon yêu ơi

E sắp sinh rồi mà bé còi quá .các mon cho e hỏi e nên ăn j để con tăng cân nhanh ạ

37 Các câu trả lời

M ăn khoai lang trứng lộn uống thêm sữa k đường với ngũ cốc bầu nhé cc nhiều axxitfolic omega 3 rất tốt cho vào con lắm bé nhà mình 1w lên 200-300g ak tvbé khỏe mạnh mình mới sinh bé 3,8 kg ak mình mua ngũ cốc của b này nè Zalo 0973/699/582 m qua b ý tv cho ak m thấy ngon dễ uống k ngán như sữa bầu mà nhiều mum mua lắm ngũ cốc lại check dc mã vạch nên yên tâm ak

Mom uống sữa tươi ko đg và ngũ cốc siêu dinh dưỡng bầu từ 20 loại hạt ấy, các hạt óc chó, hạnh nhân , mắc ca, hạt điều , hạt lanh..., chứa nhiều axitfolic và omega 3 chủ yếu phát triển trí não cho bé , mình dùng thấy thơm ngon dễ uống mà vào con lắm ..36w bé nặng 3 ,1 kg đó mà mẹ lên có 9 kg thui , mom ib zl c này tv cho 034/376/49/10

mom uống sữa tươi không đường với ngũ cốc dinh dưỡng bầu ấy. Ngũ cốc thơm ngon dễ uống chứa nhiều vitamin, axit folic,omega3-6 rất tốt mà vào con lắm. Trộm vía bé nhà mình phát triển khỏe mạnh lúc sinh bé được 3, 6 kg,mom ib zalo ci này tư vấn thêm cho 0395282893

sữa tươi ko đường với phômai con bò cười. lúc bầu mình chỉ ăn mỗi 2 cái này sinh bé đc 4,3kg. nhưng mà mom ăn làm sao cho bé tăng cân vừa đủ thôi đừng ham bé to, sinh khó mà còn ảnh hưởng tới bé nữa

M uống nc mía với ngũ cốc ý m uống thấy con tăng kí tốt lắm lúc m bầu 30w con dc có 1,3kg vậy mà 32w con dc 2kg rồi tv đẻ dc 3,6kg m mua của b này nè m Zalo 0973-699-582 m thấy nhiều mum bầu mua lắm

Uống sữa tươi, ăn thịt bò, trứng lộn, sữa chua nha mom . Mom ơi, mom cho mình 1 like nhé, mình cảm ơn https://community.theasianparent.com/booth/824246?d=android&ct=b&share=true

Mom uống dinh dưỡng bầu chỗ zalo c này nè mom qua hỏi chỉ tv cho mom. 0989688394 bé hấp thụ tốt tăng cân tốt lắm mom

E khó ăn uống, chỉ uống sữa tươi k đường mà trộm vía con phát triển đủ mom ạ. Ăn trứng lộn ngày 1 trái nữa là ok ạ

Mom nên ăn thịt vịt nhé...nge các cụ kêu là muốn con lên cân nhành thì ăn thịt vịt...chứ mk chỉ nghe nói dzay ab mom

trưng vit lộn. sưa ko dg, ngu côc, mía tam cá nguyet t3 thj ăn them tinh bôt vao. con hâp thu nhanh day a