Ăn gì để vào bé. Hạn chế tăng cân ở mẹ

Các mon cho e hỏi bầu 7tuan mà k nghén. Thèm ăn đủ thứ. Do cơ địa dễ rạn da nên các mon cho em hỏi ăn gì để vào bé ít vào mẹ v ạ. Chỉ mong con khỏe mạnh thoy chứ em từng rạn da do tăng cân nên hơi lo việc tăng cân nhanh ạ #Xin_cac_mom_chi__em_voi

11 Các câu trả lời

Nếu ko nghén thì mom cứ ăn đa dạng đủ chất, kiêng đường - đồ ngọt, hạn chế tinh bột là dc nè. Cơ địa rạn da thì chịu khó bôi kem từ tháng thứ 3 để phòng thui mom. Như mình 36w tăng 10kgs thui, vào bé là chính mà vẫn bị rạn nè, cơ địa nên khó tránh lắm

Uống STKĐ. Đu đủ chín, trứng vịt lộn, sữa chua, bí đỏ vào bé đó Mom

mom chia nhỏ bữa ăn, ăn nhiều rau xanh, uống stkđ

mk thì uống stkd của TH vào con k vào mẹ

Uống sữa tươi k đường nè mom

ăn khoai lang, uống sữa tươi nè

uống stkd hoặc sữa bầu nha mom

Uống sữa tươi không đường

uống sữa tươi không ak p

Uống stk đường nhé mom