Ăn gì cho thai nhi tăng cân ạ

Mọi người ơi cho e hỏi với ạ e nay bầu đc 31 tuần mà thai đc có 1kg rưỡi thì nên ăn gì uống sữa gì cho thai tăng cân nhanh ạ 😔 có mon nào biết chỉ e vs ạ e cảm ơn 🥰

11 Các câu trả lời

uống nước dừa, nước mía, sữa k đường.. ăn sữa chua, đu đủ chín, chuối chín, khoai lang, trứng lộn, thịt vịt, thịt bò,...

mom ăn khoai lang, vịt lộn, đu đủ chín, chuối chín, sữa chua và uống sữa tươi ko đường. Vào con hết, ko mập mẹ nhé

M mua sữa tươi không đường về uống xem sao. Chúc m nhiều sức khỏe

e cung dị 31tuan mà bé có 1k6 bs bảo thì hơi nhỏ 🥲

m uốg sữa k đg ăn khoai lan hoặc uôg ngủ cốc nha m

Sữa tươi không đường và trứng vịt lộn nha m

uống sữa tươi k đường, khoai lang, vịt lộn

uống sữa tươi không đường mom ạ

chúc hai mẹ con nhiều sức khỏe

sữa tươi không đường th m