Bầu 28w mà BS bảo mk bị thiếu máu thì cần bổ xung những gì vậy các mom

Mà bé giờ mới được 1000g

13 Các câu trả lời

Ăn thịt đỏ, cá hồi, rau củ quả xanh thẫm, cam đỏ, ăn hải sản. Ăn nhiều thịt bò nhanh lên máu lắm mom

bs thuốc sắt, ăn thực phẩm giàu sắt. m lên mục thực phẩm và dinh dưỡng của app tham khảo nè

thường thiếu máu ăn thịt bò á mom ... mà ăn bò nhiều thì e bé cũng có chất sắc luôn

ăn thịt bò, thit nạc đỏ, rau xanh, súp lơ, rau củ dền, sữa tươi ko đg nhé

mom bổ sung sắt vào, ăn các loại thịt nạc đỏ và hoa quả đỏ vào

mom có thể vô mục thực phẩm và dinh dưỡng để tham khảo nhé

bổ sung các loại thực phẩm chứa sắt mom.. trong app có á..

m an các loại hạt óc chó hanh nhan maccca .uong sya tuoi ko duomg

cân nặng của bé vừa đạt chuẩn đó m

Bs sắt, ăn bò các món bổ thêm