Mk tập đầu nên k có kinh nghiệm

Mình đang uống trọn bộ evit nhưng xét nghiệm vá xn bị thiếu máu. Giờ mua thêm thuốc sắt hãng khác uống được k các mom. Mk 28w

3 Các câu trả lời

M nhờ bs kê đơn cho nhé. Với lại cải thiện qua ăn uống và M uống nước nhiều lên. Ăn thịt bò, cải bó xôi và các món chứa nhiều sắt M nha. Chúc Mom và bé thai kỳ khỏe mạnh nhé. Bé nhà mình đang tham gia cuộc thi ảnh nếu không phiền M bấm vào link cho bé nhà mình xin 1 like với nhé. Cảm ơn M nhiều https://community.theasianparent.com/booth/1047372?d=android&ct=b&share=true

Uống được m nhé. M nên kêu bsi kê đơn để có loại sắt phù hợp với thai kì

8th trx