bị thiếu máu khi mang bầu

Mọi ng cho e hỏi e bầu mà bị thiếu máu có ai chỉ e cách bổ xung cho có máu k bị thiếu máu vì e sợ tới ngày sinh bị thiếu máu

13 Các câu trả lời

k phiền mom vào link cho bé em xin 1like để dự thi ảnh của TAP ạ.. em cảm ơn..💕❤ https://community.theasianparent.com/booth/1068321?d=android&ct=b&share=true

uống sắt. bổ sung thêm trái cây có nhiều vitamin C. vì vitamin C sẽ giúp bạn hấp thu sắt đc nhiều hơn

Uống sắt hỗ trợ nhé mom. Nhưng phai cách canxi mấy tiếng. Đi kham bác sỉ ko kê đơn sao

Thịt bò,cá hồi, sò huyết,rau dền là những loại bổ sung đc máu nha mom

ăn thịt bò các loại thịt đỏ. và bổ sung sắt

Uống sắt,ăn thêm thực phẩm có sắt nữa nha m

Uống sắt nữa

quan tâm

tt