English-speaking or Tagalog-speaking?

Hello mys. I'm a FTM and pinagiisipan ko na kung palalakihin ko ba ang baby ko na English-speaking o Tagalog-speaking. Sa opinion niyo, mys? Saan magkakaroon ng advantage ang kids? Share your thoughts below. :)

51 Replies

Easier for kids to learn the foreign language first and then your native tongue.

both,mas ok kung multi lingual eh naiintndhan nya pra hndi sya ma left out..

It should be balance... Wag puro english, wag din puro tagalog..🙄

Go for multi lingual. It helps your baby's brain development.

Dapat both mas maganda din kung madami alam language si baby

Both po! Parehong language po kasi ay importante. :)

Both. Kaya naman nila iprocess ang tamang pag gamit

both English and tagalog kung nkatira ka sa pinas

Ako english, tagalog tsaka kapampangan

Ituro mo parehas english and our mother tongue

4y ago

Thanks mamsh.. 🙂