Bình ti cho bé

Các Mom có kinh nghiệm tư vấn giúp e nên mua bình sữa loại nào tốt cho bé sơ sinh ti an toàn ạ. Cho e tham khảo giá luôn ạ. Trên thì trường giờ có nhiều loại quá.

84 Các câu trả lời

Bé nhà mình thì dùng bình avent thấy ổn hơn nhiều, cũng đã cho thử các loại bình khác nhưng hầu như là rất dễ bị sặc. Nhưng mà nếu mom bận rộn quá không có nhiều thời gian giữ bình bú cho bé thì nên mua loại này. Nhà em hai bé đều cho nằm kê khăn bú, dùng loại này bú tới đâu sữa chảy tới đó sẽ không lo bị sặc khi bé thở nhé!

1d ago

Event mẫu cũ hay mới dị mon.. vì mẫu mới thấy bé bú sữa xuống chậm.. bú 10p hơn mới xong ạ

Bé nhà mình đang dùng bình avent của philip.mình thấy núm ti mềm bé sơ sinh dễ ti kết hợp ti mẹ, trộm vía mình cho ti xong xong cả ti mẹ với ti bình bé rất hợp tác giá cũng nằm trong tầm trung nên mẹ có thể tham khảo

M dùng comotomo, bình này quá nhìu ưu điểm: dễ vs, giống ti mẹ, bình lật k sợ đổ sữa, có van chống đầy hơi, van thoát khí...nay có thêm loại kedemi giống y bình này mà núm mềm dẻo đó, mom thử đi

2y ago

bình hegen nha.bình tốt nhất hiện nay.con hợp tác ngay từ lần đầu.bình comtomo khó vệ sinh nắm ạ

e dùng nhiu binh lắm m Em đang tham gia cuộc thi #TAPbacsi M có thể vào link dưới cho e xin 1 like được không ạ. E xin lỗi đã làm phiền. https://community.theasianparent.com/booth/1032623?d=android&ct=b&share=true

Bé nhà em đang tham gia cuộc thi ảnh, nếu ko phiền m vào link like giúp mình nhé, cảm ơn m nhiều ạ! https://community.theasianparent.com/booth/1033607?d=android&ct=b&share=true

Trc mình xài comotomo dc 2 tháng bé bỏ, chuyển sang moyuum đúng là chân ái luôn, đỡ sặc và đầy hơi hơn como nhiều, sữa xg nhanh hơn nên bé k gắt

2y ago

bỏ mua bình này bé ti lại à m. có phaid tập lâu không, bé mình cũng dùng tomo đk 1 tháng thì bỏ. Giờ hơn 2m rồi mà k chịu ti bình tập mãi chả đk.

bình Dr Brown là chân ái ạ. có ngăn chống bị bú hơi, đầu ti khá mềm, giá cũng mềm. Chỉ có rưat thì hơi cồng kềnh tí thôi.

Nếu bé vừa ti mẹ vừa bú bình thì dùng Mr.brown mình thấy ok, bình này còn có van chống đầy hơi giúp bé k bị nuốt phải hơi khi bú.

3y ago

Giá thì hơi max, bình nhỏ hơn 300k

mình dùng avent, m có thể tham khảo thêm. giá 150-200k, mua toàn ngay flash sale hay đợt giảm giá của hãng trên shoppee

mình dùng comotomo, bình này mình xài thấy ok lắm, mình mua trong siêu thị eaon bình 150ml giá 419k