Sharing

Hi mumsh! Just sharing to you what I give to my little one at 8months Whole Grain Rolled oats (much better and healthier than instant oatmeal)-grind it into sand like pieces and cook accdg to instructions or what I do, 1 tbsp ground oatmeal= 2oz+ of distilled water Mixed any mashed fruit/boiled veggie. You can add also your pumped breastmilk👍

Sharing
12 Replies

Un baby q ndi dumaan s ganyang food. 1st food nya is full meal agad manok na pinakuluan ng husto at hinimay nilagyan ng rice at veggies tpos my fruits pa sya un kc sabi ng pedia nya. Kaya dhil kay baby natuto dn kmi ng full meal may pa prutas prutas n dn kmi after kumain . Kaya salamat kay baby

If hindi sya ma grind, you can soak the oats to milk or yogurt overnight. Then you can give it straight to your child. You can put chia seeds para mas healthy

4y ago

Thank you for that! 🥰

Same tayo ng ginagawa mommy, hehe. Yan din food ni baby ko 10 months old, nilalagyan ko din ng vegetables then breastmilk 🙂💕

Pwede na po hindi igrind yan lutuin lang ng maigi kasi hindi naman matigas para hindi na hassle.

4y ago

Para mas madaling maluto ibabad mo sa tubig overnight at ilagay sa ref then cook it in the morning. Try to put cinnamon powder or peanut butter for flavor too.

Ganyan LO ko, favorite niya pag may banana. 😊😊😊

Mommy i'll try this po.. Thanks for sharing😊

Gonna try this to my little one❤😊

hi momsh. how do you grind the oats? thanks

4y ago

pero how po? grinder?

Thank you Mumsh for sharing.

Sana all my pambili gnyan🥺

4y ago

May mura naman po na ganyan. May golden oats din na brand mas mura i think. At matagal po yan maubos kasi kunti lang kailangan mo. Unless kakain ka din.😁