Oatmeal

Pwede po kaya oatmeal instead of lugaw tas lagyan ko nalang ng mashed fruit or veggie??

8 Replies

Yes po. pwede naman. pero use yung rolled oats po na plain. masyado kasing matamis kapag may flavoring na. 😊

4y ago

Rolled oats/whole-grain oats po is usually yung medyo circle na oatmeal, and mas matagal konti iluto kaysa sa quick oats/instant oats. Mas maganda ang rolled oats kasi lesser ang sugar content nya unlike sa instant na super taas. kaya mas ideal yung rolled oats kapag ibibigay kay baby.

Mas better squash, potato wag mo pakainin oatmil kasi magiging maselan sa food ang baby

Opo pwede po basta yung rolled oatmeal po

4y ago

Yung type ng oatmeal po meron po kase instant, matamis po kase yun, mas okay yung rolled oatmeal

yes, pwede naman po

Pwede naman po😊

Yes po, pde po..

Yes po.

Yes.