labor

Mumsh share Naman kayo sa labor experience nyo..or Yung my nalabas ba na discharges. Di ko Kasi Alam f true labor nato or false labor first tym po kc..undecided aq f pupunta na ba ako sa hospital...kanina kc pag ligo pag banlaw ko sa pem ko my nalabas na parang white blood na may halong namumuong dugo. . minutes after sumasakit puson ko pero tolerable Naman. Tsaka nawawala balik nanaman .tpos ngayun Yung ihi ko my halong parang mucus..pero kunti lang. Pls help po.

8 Replies

Possible po na labor na yan. Ganyan din sakin nung nag labor ako.