Naglelabor na ba ako? 39 weeks mga mumsh

Need help pls. At this moment, diko alam kung active labor na po ba ito or what pero every after 5 to 10 minutes nawawala yung pain. So far ngayon ko lang to naramdaman, yung pain na sa abdominal ko at sa likod ko. Pero nawawala naman sya after ilang minutes. This past few nights di ako lalo makatulog masyado dahil parang namamaga pechay ko huhu normal lang ba mga mumsh. Anong oras na need ko pahinga pero di nako makatulog.. Curious ako baka nagle labor nako or false labor ba? Thank you pls help

1 Reply

May discharge ka na po ba na may kulay? Kung ganun naglalabor ka na po. Good luck and Godbless momsh.

4y ago

Meron po mumsh. Minsan brown, minsan pink. Or blood stinged. So far nakatulog naman po ko kanina mga around 3am. Pinapakiramdam ko pa po kasi ulit until now thanks mumsh. Start na siguro ito pero tolerable pa naman po