39 weeks ftm

Pag po ba sumasakit na yung tiyan sa may puson need naba pumunta sa hospital? Sumasakit tas nawawala minutes lang pagitan, medyo hindi narin ako makagalaw pag sasakit kaya pa naman tiisin. Diko alam kung labor na ba or false labor lang

1 Reply

no. not yet. monitor lang. kung di sunud sunod 3-5mins pagitan o walang panubigan na tumutulo o bumulwak. or dugo..stay lang sa bahay muna at observe.

1y ago

may lumabas po na malapot parang sipon po kakacr ko lang din po mucus po b yun?