True or False labor

Sumasakit yung puson ko mga sis, menstrual cramps yung sakit pero nawawala naman. Tas maya maya sumasakit nanaman. Chineck ko yung undie ko wala namang basa o bloody show, white blood lang. Di rin masakit likod o hita ko. False labor parin ba to? ? Btw, 41 weeks na ako. Salamat sa sagot.

15 Replies

Mag pa check uo kana umit moms kasi 41weeks di na inaallow ng ibang ib at midwife dahil baka daw ang baby ay dumumi sa loob malason at madamay ka pag nagtagal. Better go for a check up napo.

Overdue ka na. Ilan minutes ang interval ng sakit? Or hr pa lang? Pag minutes na lang gora ka na sa ob mo. Pag sunod sunod na talaga sakit

5y ago

Over due kana po sis

pacheck up kna po squat ka tapos lakad lakad pra matadtad at lumabas n si baby.

balik na po sa OB or midwife, overdue na po kayo, wag po paabot ng 42 weeks

Overdue ka na po punta kana sa Ob po para pa check up

Overdue ka na momsie.. Do squats and go to your OB na

Check your OB na po. Overdue ka na. Delekado na yan

Whatttttt???😯😯overdue na ang 41weeks ahh...

hala pa check up kana po over due ka na

pacheck up kna. overdue kna.