labor

Mumsh share Naman kayo sa labor experience nyo..or Yung my nalabas ba na discharges. Di ko Kasi Alam f true labor nato or false labor first tym po kc..undecided aq f pupunta na ba ako sa hospital...kanina kc pag ligo pag banlaw ko sa pem ko my nalabas na parang white blood na may halong namumuong dugo. . minutes after sumasakit puson ko pero tolerable Naman. Tsaka nawawala balik nanaman .tpos ngayun Yung ihi ko my halong parang mucus..pero kunti lang. Pls help po.

8 Replies

Sure na labor na yan Momsh, ako din ganyan ka undecided, takot ako manggising ng tao kasi kakahiya if false labor sa case ko naman kasi ramdam ko may lumalabas na tubig sa pwerta ko pero pabugso bugso lang pag umupo ako yumuko tumayo ganon, pero wala kong mucus plug or blood show, pinatakbo ako sa ospital eh nasa Pasig pa ko sa Parents ko Antipolo ako manganganak kasi dun talaga kami nakatira ni Hubby ko. Nag grab taxi pa ko magisa ayaw ko magsama, ng ma IE ako 1-2cm lang pero admit agad ako kasi nauna na pala talaga panubigan ko at 36wks and 6days. Mas okay talaga diretso ER ka na kesa nagaalangan kasi baka di ka na makakilos pag start ng labor mo na interval 1min. Na, may kasabayan ako First time teen Mom late na nakarating tapos paghiga crowning na agad nakapag baby out sa Delivery room 😱 kaya mas okay talaga ER na agad Momsh

Everytime pag mag prenatal ako lagi ako sinasabihan ni doc pag may lumalabas sa pwerta like dugo or mucus didiretso daw ako sa ER.

Pag yung pain po is bumabalik every 5-10 mins punta ka na po sa ob mo para ma i.e ka.. sign na po yan na malapit ka na manganak

Momsh I hope this article helps you too https://ph.theasianparent.com/handa-ka-na-ba-sa-panganganak

Possible po na labor na yan. Ganyan din sakin nung nag labor ako.

Sign napo yan lapit na sis,call ur ob po mgndang gawin

lapit na po yan

Up