at exactly 39 weeks

Hello mumsh question again, im on my 39th week exactly today pang 3rd day taking ng Evening pRimrose pero no pain parin. Last friday and saturday still 1cm po. Possible pa ba umabot ng 1 week or more? Nag pipineapple din po everyday. Thanks in advance

1 Reply

yes mommy continue taking primerose ako po today 39 weeks and 5days nahilab na po tyan and may mucus plug na po with blood. As per of ob ko po 3 times a day iinumin then insert po sa gabi 2 pcs of evening primerose

4y ago

Ah need din ba mag insert? Hindi sakin sinabi yan mommy.. cge try ko rin po salamat sa advice.. ilang cm ka na?